Về Đệ nhất Lươn Bamboo

Với mong muốn góp phần xây dựng một thế giới thực phẩm an toàn và chất lượng, Công Ty CP Tập Đoàn Thực Phẩm Dinh Dưỡng TH – chúng tôi tự tin là đơn vị đầu tiên trên thị trường sản xuất độc quyền bộ sản phẩm ĐỆ NHẤT LƯƠN BAMBOO với 07 sản phẩm lươn chủ đạo chắc chắn sẽ làm hài lòng Qúy khách:

– Chúng tôi luôn cam kết kiểm soát chất lượng nuôi trồng và chế biến sản phẩm lươn. Từng con lươn được nuôi tự nhiên trước khi đưa vào chế biến và đóng gói sẽ trải qua quá trình kiểm tra để đảm bảo đúng chất lượng cam kết với khách hàng.

–  Lươn được chọn lọc giống và nuôi trong môi trường đồng ruộng tự nhiên.

–  Cam kết mang đến sản phẩm sạch – chất lượng và an toàn tuyệt đối.

– Sản phẩm đóng gói đạt chuẩn theo quy trình khép kín và đạt chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm.

ĐỆ NHẤT LƯƠN BAMBOO với sứ mệnh trở thành đơn vị ĐỘC QUYỀN SẢN XUẤT sản phẩm lươn đến với nhiều khách hàng, Nhà phân phối tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng và cung cấp cho đối tác những sản phẩm từ lươn TƯƠI NGON – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG nhất.

Bộ sản phẩm Đệ nhất lươn Bamboo

ĐỆ NHẤT LƯƠN

Lươn ướp nướng vị BBQ

145,000

ĐỆ NHẤT LƯƠN

Lươn tươi phi lê

195,000

ĐỆ NHẤT LƯƠN

Lươn tươi cắt khúc

167,000

ĐỆ NHẤT LƯƠN

Lươn ướp xứ nghệ

173,000

ĐỆ NHẤT LƯƠN

Lươn cuộn chả quế

184,000

ĐỆ NHẤT LƯƠN

Lươn om chuối đậu

162,000

ĐỆ NHẤT LƯƠN

Lươn xúc bánh tráng

173,000

ĐỆ NHẤT LƯƠN

Sản phẩm Big size

Liên hệ

Giá trị dinh dưỡng của lươn

Thịt lươn có thành phần dinh dưỡng cao. Trong 100 gam thịt lươn có: 18,7g chất đạm, 0,9g chất béo, 150 mg Phospho, 39 mg Calci, 1,6 mg Sắt, vitamin A, D các vitamin B1, B2, B6 và PP hay trong 100g thịt lươn gồm có 12,7g chất đạm, 25,6g chất béo tổng cộng (trong đó có 0,05g cholesterol) và 285 calo. Ngoài ra, thịt lươn còn chứa nhiều loại vitamin và chất khoáng như vitamin A, B1, B6 hay chứa chất sắt, natri, kali, calci. So với các loại như hến, tôm đồng, cua đồng, thịt lươn là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao nhất. Thịt lươn luôn được chọn lựa là thức ăn bồi bổ cho người bệnh, người già và trẻ nhỏ. Thịt lươn còn chứa nhiều loại vitamin và chất khoáng như vitamin A, B1, B6 hay chứa chất sắt, natri, kali, calci.

Người phương Đông còn gọi lươn là thiện ngư (cá lành), trường ngư, hoàng đán, hoàng thiện, hải xà, đán ngư và đánh giá lươn là một trong “tứ đại hà tiên” (bốn món ngon dưới nước). Theo Đông Y thịt lươn tính cam ôn, bổ kinh tỳ vị. Công năng chủ trị: bổ hư tổn, khu phong trừ thấp, cường kiện gân cốt. Lươn được dung làm nguyên liệu chế biến nhiều “thực phẩm chức năng”, hỗ trợ chữa nhiều bệnh như: Trẻ biếng ăn suy kiệt, Khí huyết suy nhược sau bệnh nặng, sinh đẻ.., Bổ tỳ vị, gan mật, thanh nhiệt trừ thấp.., Bổ thần kinh, trợ giúp trí não.

Theo Đông y, lươn có tác dụng bồi dưỡng khí huyết, tiêu trừ phong thấp, có thể chữa được bệnh suy dinh dưỡng, kiết lị, đau nhức xương sống, trĩ nội, phong thấp, bệnh huyết trắng của phụ nữ. Tuy nhiên, thai phụ không nên ăn thịt lươn. Với đặc tính bổ dưỡng và sinh khí huyết, máu lươn có tác dụng tăng cường dương khí, giúp lưu thông máu huyết, trị được chứng khô miệng, đau nhức.

 Đây là một nguồn nguyên liệu cho nhiều món ăn phong phú và bổ dưỡng như cháo lươn, miến lươn, gỏi lươn. Lươn có giá trị thực phẩm cao, thịt lươn được chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau. Ở Việt Nam lươn có thể được dùng làm nguyên liệu của các món ăn được ưa chuộng như: cháo lươn, miến lươn, lẩu lươn, chuối om lươn…

Đệ nhất lươn Bamboo nguồn gốc từ đâu

100% nguyên liệu lươn phục vụ cho sản phẩm của Đệ nhất lươn Bamboo được thu gom những nhà cung cấp uy tín, đảm bảo đủ thông tin và giấy tờ cần thiết cho việc truy xuất sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam. Trên mỗi bao bì sản phẩm đều có mã vạch rõ ràng để người dùng dễ dàng truy xuất và tra cứu thông tin sản phẩm.